Trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho người có công với cách mạng tại xã Lệ Mỹ.

Ngày 16.1.2024, Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Xuân Khoa, là thương binh, bệnh binh ở khu 6 xã Lệ Mỹ. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ,TB&XH; Nội vụ; cấp ủy, chính quyền địa phương xã Lệ Mỹ.

Ông Nguyễn Minh Khoa ở khu 6 xã Lệ Mỹ hiện đang hưởng chế độ Thương binh 52%, bệnh binh 71%, bị mất 1 chân. Có vợ là bà Đào Thị Hòa hiện đang thờ cúng Liệt sỹ Đào Văn Chúc. Căn nhà cũ ông bà đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng nên gia đình đã dỡ và xây nhà mới. Hiện căn nhà được hoàn thành đã đáp ứng được niềm mong mỏi bấy lâu của gia đình, kịp vui tết, đón xuân Giáp Thìn trong ngôi nhà mới khang trang, đầm ấm.

Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện cho gia đình, đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy– Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu tri ân đến các gia đình người có công với cách mạng và chúc gia đình luôn giữ gìn sức khoẻ, tích cực thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực lao động sản xuất, tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương xã Lệ Mỹ cần tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ đối với các gia đình chính sách trên địa bàn, để giúp các gia đình có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.