Lễ hội đình làng Thọ Tràng xã Lệ Mỹ năm 2024

Ngày 12.2.2024, tức ngày mùng 3 tết nguyên đán Giáp Thìn, xã Lệ Mỹ (huyện Phù Ninh) đã long trọng tổ chức lễ hội Đình làng Thọ Tràng năm 2024, đông đảo nhân dân và du khách thập phương đã về dự.

Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tổ chức bàn giao nhà nhân đạo tại xã Lệ Mỹ

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ huyện Phù Ninh. Được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Công ty cổ phần Ao Vua về hỗ trợ xây dựng nhà nhân đạo cho đối tượng hộ nghèo trên địa bàn huyện, chiều ngày 23/01/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tổ chức bàn giao nhà nhân đạo cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngà (khu 7 – xã Lệ Mỹ). Dự buổi trao nhà có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, các tổ chức chính trị – xã hội và các đồng chí trưởng khu dân cư.

Trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho người có công với cách mạng tại xã Lệ Mỹ.

Ngày 16.1.2024, Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Xuân Khoa, là thương binh, bệnh binh ở khu 6 xã Lệ Mỹ. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ,TB&XH; Nội vụ; cấp ủy, chính quyền địa phương xã Lệ Mỹ.